A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng cấp trường năm học 2019-2020, phần thi thực hành!

Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng cấp trường năm học 2019-2020, phần thi thực hành!

 Thực hiện kế hoạch số 238/KH-MNSĐ ngày 04/10/2019 của trường Mầm non Sơn Đông về Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Hội thi có 73 đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường đã tham gia.

+ Phần thi thực hành của giáo viên có các nội dung thi:  Thi trang trí lớp, thi hồ sơ, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Tạo cho trẻ hứng thú tham gia tích cực vào các hoạt động học.

+ Phần thi thực hành của nhân viên nuôi dưỡng có các nội dung thi:  Dây chuyền chế biến thực phẩm của cô nuôi. Các nhân viên nấu đúng thực đơn hàng ngày của các trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và nhà trẻ, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, đảm bảo an toàn thực phẩm, phù hợp theo mùa. Với niềm đam mê nấu ăn của mình cùng sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, các nhân viên đã chế biến những món ăn giàu dinh dưỡng, hấp dẫn, đảm bảo cân đối giữa lượng và chất, cung cấp đầy đủ năng lượng cho bé trong một ngày hoạt động, giúp các trẻ ăn ngon miệng, ăn hết suất và ngày một lớn nhanh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tiết dạy:Tạo hình cho trẻ 24-36 tháng
Cô giáo: Nguyễn Thị Ánh
Tiết dạy: LQLT ôn số lượng 7 cho trẻ 5-6 tuổi
Cô giáo: Phùng Thị Lệ
Tiết dạy: KPKH dạy trẻ kỹ năng làm hoa quả dầm sữa chua
Cô giáo: Dương Thị Hồng Sâm
Tiết dạy: LQVH dạy trẻ đọc đồng dao Dềnh dềnh dàng dàng trẻ 5-6 tuổi
Cô giáo: Nguyễn Thị Thu
Tiết dạy: KPKH dạy trẻ quy trình nặn tò he trẻ 5-6 tuổi
Cô giáo: Phạm Thị Thắm
Tiết dạy: PTTM âm nhạc cho trẻ 5-6 tuổi
Cô giáo: Tạ Thị Hồng Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 60
Tháng trước : 1.802