Hội thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo tự làm năm học 2019-2020 tại trường Mầm non Sơn Đông!

Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học cho đội ngũ  cán bộ giáo viên trường mầm non Sơn Đông, nhằm góp phần bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Sáng ngày 04/6/2020, trường mầm non Sơn Đông tổ chức "Hội thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo tự làm năm học 2019-2020",Ban tổ chức đã tổ chức tốt hoạt động, các giáo viên tham gia nghiêm túc, góp phần giúp cho Ban giám khảo nhà trường chọn lựa được những đồ dùng đồ chơi sáng tạo, thiết thực, đáp ứng yêu cầu của Hội thi.

Các sản phẩm dự thi được trưng bày rất phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại được bố trí khoa học, hài hòa, có tính thẩm mĩ cao.

Một số hình ảnh tại Hội thi: