Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh reo mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam!Chúc mừng các bạn, niềm tự hào của chúng tôi!

Tiếng còi kết thúc vang lên cũng là lúc cổ động viên trường mầm non Sơn Đông reo hò, nhảy múa ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam trước Syria. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và ...
Một số tiết mục văn nghệ của trường mầm non Sơn Đông và đơn vị kết nghĩa K61 tham gia biểu diễn tại Lế kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên - Nay là Đảng bộ xã Sơn Đông!

Một số tiết mục văn nghệ của trường mầm non Sơn Đông và đơn vị kết nghĩa K61 tham gia biểu diễn tại Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên - Nay là Đảng bộ xã Sơn Đông!