Chương trình làm điểm giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của trường mầm non Sơn Đông năm học 2018-2019!

Ngày 14/11/2018. Được sự chỉ đạo của PGD và ĐT thị xã Sơn Tây.Nhà trường đã tổ chức kiến tập chuyên đề “GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ KHUYẾT TẬT”, nhà trường vinh dự được đón 124 đại biểu của các trường công lập và tư thục trong toàn thị xã về dự.

Nội dung:

+ Các đại biểu được dự hoạt động thể dục sáng tại sân trường.

+ Sau đó dự 02 tiết học phát triển thể chất trong đó:

- 01 tiết học trẻ 5 – 6 tuổi: Nội dung: Bò chui qua ống dài

- 01 tiết học trẻ 4 – 5 tuổi: Nội dung: Đi thay đổi hướng theo đường díc dắc.

Sau khi dự 2 hoạt động học, các đại biểu được xem video giáo dục can thiệp cá nhân trẻ

Cuối cùng là rút kinh nghiệm sau hoạt động kiến tập. Các đồng chí đại biểu đến dự có ý kiến ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường xây dựng cảnh quan môi trường, xây dựng các góc sách truyện, vườn hoa, vườn cổ tích, khu vui chơi hoạt động cho trẻ như: khu giáo dục thể chất, bể chơi với cát nước…, phù hợp với xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường có sự thay đổi vượt bậc trong những năm gần đây.

Qua buổi tổ chức kiến tập chuyên đề. Nhà trường cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, các đại biểu về tham dự. Đó là động lực giúp nhà trường thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổ chức kiến tập

Một số hình ảnh trẻ tập thể dục buổi sáng
Tiết dạy vận động cơ bản: Bò chui qua ống của trẻ 5-6 tuổi