Hội thi Lý thuyết giáo viên dạy giỏi- nhân viên nuôi dưỡng cấp trường năm học 2019-2020!

Để góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên trong nhà trường tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường;

Vào lúc 17h ngày 15/01/2020, trường MN Sơn Đông đã tổ chức thi lý thuyết hội thi giáo viên dạy giỏi - Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Với tổng số 73 đ/c giáo viên, nhân viên đã tham dự phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm và tự luận. Với tinh thần tập trung và nghiêm túc, các đ/c giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt phần thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi:

Đại diện các đồng chí giáo viên, nhân viên thi kiểm tra niêm phong đề thi
Các đồng chí giáo viên, nhân viên nghe phổ biến quy chế thi