A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 18/12/2020 cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm đại diện cho Trường MN Sơn Đông tham dự "Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây lần thứ VI". Thật Vinh dự và tự hào khi cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm đã đạt giải xuất sắc, cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm sẽ đại diện tham dự Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng TP Hà Nội sẽ được tổ chức trong thời gian tới!

Ngày 18/12/2020 cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm đại diện cho Trường MN Sơn Đông tham dự "Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây lần thứ VI". Thật Vinh dự và tự hào khi cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm đã đạt giải xuất sắc, cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm sẽ đại diện tham dự Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng TP Hà Nội sẽ được tổ chức trong thời gian tới!

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm khi tham dự Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây: