A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sơn Đông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018!

Trường mầm non Sơn Đông chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018!

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường mầm non Sơn Đông đã có rất nhiều hoạt động văn nghệ, dạy thao giảng, thể dục thể thao… của toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên và các cháu học sinh cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua.Sáng ngày 20/11, buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam  đã được long trọng tổ chức tại nhà trường

Đến dự và tham gia chương trình nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Đại Thăng Uỷ viên Ban thường vụ Thị Ủy Sơn Tây – Bí thư Đảng ủy xã Sơn Đông; Đồng chí Phùng Văn Quang Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân xã Sơn Đông và cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, đại diện phụ huynh học sinh và không thể thiếu đó chính là sự hiện diện của 99 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do giáo viên và học sinh của nhà trường biểu diễn. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất  gửi đến các thầycô.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng và tóm tắt thành tích năm học 2017-2018.

Năm học 2017-2018 các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường đã cố gắng thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học và các phòng trào thi đua như:

- Tổ chức và tham gia Phát động Chiến dịch “ Vệ sinh môi trường, khử khuẩn chủ động phòng, chống bệnh chân tay miệng” đợt II và Hội thi “ Giáo viên, cán bộ y tế học đường giỏi trong phòng chống tay chân miệng” năm 2017. Đạt giải nhất Hội thi .

 - Tổ chức thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2017-2018 đạt kết quả: Đạt 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba.

- Tổ chức Hội thi đồ dùng đồ chơi tự làm đã trao giải A, giải B và giải C cho các nhóm lớp.

- Tham gia Hội thi CNTT do thị xã tổ chức đạt giải nhất gian trưng bày.

- Tham gia Hội thao măng non cấp thị xã đã đạt được kết quả (01 giải nhì, 01 giải ba).

- Tham gia văn nghệ “Kỷ niệm 55 năm thành lập Kho khí tài hóa học 61”, và “Tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng Binh chủng lần thứ 11 năm 2018, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Binh chủng hóa học”.

- Tham gia một số hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm thành lập chi bộ đảng đầu tiên, nay là Đảng bộ xã Sơn Đông như: treo cờ chuối, văn hóa văn nghệ...

- 13 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo do Phòng GD&ĐT và UBND xã Sơn Đông tổ chức.

- Tham gia chương trình gói bánh chưng xanh tại xã Sơn Đông. Đón các đồng chí lãnh đạo thị xã về trồng cây tại sân trường khu Trung tâm.

- Trao tặng 46 xuất quà trị giá 140.000đ cho 46 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán.

- Công tác viết SKKN năm học 2017-2018 nhà trường có 18 SKKN xếp loại A cấp trường dự thi cấp thị xã. Kết quả SKKN được xếp loại thị xã: 01 SKKN xếp loại A, 07 SKKN xếp loại B, 05 SKKN xếp loại C.

-  Hội đồng thi đua khen thưởng đã bình chọn được 14 lớp tiên tiến.

- Trường đứng ở vị trí thứ 10 trên tổng số 15 trường về công tác thi đua. Đạt 5 CSTĐ, 31 LĐTT cấp cơ sở

Tiếp theo chương trình đồng chí Lê Đại Thăng lên phát biểu và có bó hoa tươi thắm dành tặng cho nhà trường. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đánh giá cao sự lớn mạnh và phát triển cô, trò  nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Tiếp theo là cô giáo Ngô Thị Lan – Nguyên hiệu trưởng đại diện cho cán bộ, giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu, đại diện PHHS lên phát biểu. Đồng chí Đỗ Thị Hương Đại diện cho gần 100 giáoviên, nhân viên nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp đến là nhà trường cùng BCH công đoàn tặng quà cho các đồng chí đạt chiến sỹ th iđua, lao động tiên tiến cấp cở sở…

Cuối cùng chương trình là chụp ảnh lưu niệm và buổi liên hoan để gắn chặt tình cảm, tình đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong ngày kỉ niệm 20/11/2018 của nhà trường


 

Tập thể nhà trường.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Thủy Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
Phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Đ/c Lê Đại Thăng Uỷ viên BTV thị ủy - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Đông
Phát biểu và tặng hoa cho nhà trường

 

Ông Nguyễn Văn Điệp Trường BĐDCM học sinh trường lên phát biểu

 

Đ/c Phùng Văn Quang Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội nông dân xã Sơn Đông
Phát biểu cảm nghĩ và chúc mừng nhà trường
Đ/c Đỗ Thị Hương thay mặt cho giáo viên, nhân viên của nhà trường phát biểu cảm nghĩ

 

Các cô hưu trí nhận hoa và quà của lãnh đạo địa phương và nhà trường

 

Đ/c Lê Thị Thu Sang vinh dự nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục
Nhà trường cùng BCH công đoàn tặng quà cho các đồng chí đạt chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến cấp cở sở
Năm học 2017-2018

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng trước : 1.413