Trường Mầm non Sơn Đông dạy điểm về đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ!

Trường Mầm non Sơn Đông dạy điểm về đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ!

Ngày 27/11/2019. Được sự chỉ đạo của PGD và ĐT thị xã Sơn Tây.Nhà trường đã tổ chức dạy điểm chuyên đề đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, nhà trường vinh dự được đón 150 đại biểu của các trường công lập và tư thục trong toàn thị xã về dự.

Nội dung:

+ Các đại biểu được dự hoạt động thể dục sáng tại sân trường.

+ Sau đó dự 02 tiết học phát triển tthẩm mỹ trong đó:

- 01 tiết học trẻ 24 – 36 tháng tuổi: Đề tài: Cảm thụ âm nhạc qua tiết tấu nhanh - chậm. Giáo viên: Bùi Thị Tuyển - Phùng Thị Liên

- 01 tiết học trẻ 3 – 4 tuổi: Đề tài: Làm quen với cách hát to - nhỏ qua bài hát "Tớ thích hát nhỏ, bạn thích hát to". Giáo viên: Phùng Thị Linh Nhâm - Phùng Thị Lệ.

Cuối cùng là rút kinh nghiệm sau hoạt động kiến tập. Các đồng chí đại biểu đến dự có ý kiến ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của nhà trường xây dựng cảnh quan môi trường.Nhà trường có sự thay đổi vượt bậc trong những năm gần đây.

Qua buổi tổ chức kiến tập chuyên đề. Nhà trường cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, các đại biểu về tham dự. Đó là động lực giúp nhà trường thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới

Dưới đây là một số hoạt động của chuyên đề:

Hình ảnh các con thể dục buổi sáng

Tiết dạy cảm thụ âm nhạc qua tiết tấu nhanh - chậm độ tuổi 24-36 tháng

Đồng chí Văn Thị Nguyên Phó phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến sau tiết dạy