Trường mầm non Sơn Đông hoàn thành nhiệm vụ thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2018-2019!

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhà trường có đăng ký có 04 đồng chí giáo viên đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, các đồng chí đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường nhiều năm liền. Trong đó đồng chí Bùi Thị Tuyển đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã trong nhưng năm trước.

Danh sách 04 đồng chí dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, bao gồm:

1. Đồng chí Phùng Thị Lệ giáo viên lớp 5-6 tuổi A1.

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hương giáo viên lớp 4-5 tuổi B1.

3. Đồng chí Phùng Thị Linh Nhâm giáo viên lớp 3-4 tuổi C1.

4. Đồng chí Bùi Thị Tuyển giáo viên lớp nhà trẻ 24-36 tháng D1.

Ngày 17/12/2018 nhà trường đón 09 đồng chí trong  đoàn chấm thi của thị xã về chấm thi. Đoàn phân công vào chấm 04 đồng chí dự thi.

Sau khi chấm thi xong đồng chí Văn Thị Nguyên chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây đã có một số ý kiến ghi nhận sự thay đổi về môi trường trong và ngoài lớp, khuôn viên của nhà trường. Và ghi nhận sự nổ lực cố gắng ham học hỏi, năng động sáng tạo của các đồng chí giáo viên dự thi đợt này.

Nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo điều kiện cho 04 đồng chí giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Một số hình ảnh về các hoạt động

* Tiết dạy của cô giáo Phùng Thị Lệ. Dạy hoạt động làm quen với toán: Ôn số lượng trong phạm vi 8; Hoạt động khác: chơi ở các góc.

* Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hương. Dạy hoạt động làm quen với toán: Ôn số lượng trong phạm vi 4; Hoạt động khác: chơi ngoài trời.

* Tiết dạy của cô giáo Phùng Thị Linh Nhâm. Dạy hoạt động khám phá: Tìm hiểu sự ra đời của gà con; Hoạt động khác: chơi ở các góc.

* Tiết dạy của cô giáo Bùi Thị Tuyền. Dạy hoạt động nhận biết: Ôn màu đỏ, màu xanh; Hoạt động khác: chơi ở các góc.