Trường Mầm non Sơn Đông tổ chức tặng quà tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 cho các cháu học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo!

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Sơn Đông  đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Canh Tý và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh trường có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo năm học 2019-2020 .Tổng số xuất quà là 27 xuất với trị giá 150.000đ/ xuất.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, cô mong các con cùng gia đình cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Phùng Thị Lệ với tiết mục văn nghệ
Tiết mục nhày Rumna của các bé lớp 5-6 tuổi