A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sơn Đông tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2019-2020!

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo với mục đích tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục mầm non, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực ở trẻ, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng và khai thác hiệu quả công nghệ thông tin.

  Trường Mầm non Sơn Đông đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi, đây là cơ hội để các đồng chí giáo viên, nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đồng thời nâng cao chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trong nhà trường. Thông qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.

     Trong hội thi giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường đã có 74 đồng chí GVNV tham gia thi và đạt kết quả tốt.

     Bên cạnh những tiết học sáng tạo của giáo viên còn có sự tham gia nhiệt tình của các cô nhân viên nuôi dưỡng với những thực đơn hấp dẫn:

     Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tổng kết hội thi với kết quả có 69 đồng chí đạt loại Giỏi trong đó có: 50 giáo viên và 01 nhân viên nuôi dưỡng. 

     Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các đồng chí GVNV trường mầm non Sơn Đông có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ đem lại cho trường mầm non Sơn Đông nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết Hội thi:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 82
Tháng trước : 1.304